» Hoàn thành chương trình Internship của sinh viên trường Đại học Thăng Long

Chúc mừng các em sinh viên ĐH Thăng Long đã hoàn thành kỳ thực tập
Nhóm 5 SV khoa Du lịch, ĐH Thăng Long nhập cảnh tháng 5,6/2022 vừa rồi đã hoàn thành chương trình thực tập 6 tháng, công ty Sunrise phối hợp với doanh nghiệp Nhật thăm hỏi thường xuyên, hỗ trợ đời sống và công việc cho các em liên tục (Tới thăm hỏi, tặng quà, thảo luận với hotel 1 số chế độ support sv,..), các e hiện đều vui vẻ. 4 em về nước sắp tới ngày 4/11, hiện đã nghỉ công việc và đang được dẫn đi chơi Tokyo từ 1/11, hiện đang trải nghiệm và mua sắm.

Qua kỳ thực tập này xin chân thành cảm ơn Khoa du lịch – ĐH Thăng Long đã tạo điều kiện cho sv và công ty phối hợp thực hiện. Sinh viên sau khi về nước đã được công ty Sunrise hướng dẫn liên hệ tới Khoa để làm các thủ tục tiếp tục học tập.
Đây là tin rất vui khi những sinh viên đầu tiên đi thực tập trong giai đoạn phục hồi sau dịch bệnh đã hoàn thành tốt đẹp chương trình với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, kịp thời của Sunrise và đối tác.
Mong rằng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Sunrise và BM Du lịch sẽ ngày càng có thêm nhiều kết quả thành công và ấn tượng.
Một lần nữa xin chúc mừng các em sinh đã nhận giấy hoàn thành, đánh giá thực tập, chúc các em trở về nước an toàn và tiếp tục học tập thật tốt để thực hiện ước mơ của bản thân.