» ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 Trung tâm Nhật ngữ Sunrise là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về giáo dục và đào tạo Ngoại ngữ, nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với khẩu hiệu “An tâm – Lớn mạnh – Uy tín”, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ và sản phẩm giáo dục đào tạo khoa học và hiện đại nhất.

Hướng tới là cầu nối để hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ Việt Nam, đó là du học và làm việc tại Nhật Bản, quốc gia phát triển thứ 3 trên thế giới. Sunrise luôn nỗ lực hết mình để trở thành doanh nghiệp đào tạo giáo dục hàng đầu về chất lượng dịch vụ, đạt chuẩn quốc tế!

Trung tâm Nhật ngữ Sunrise ra đời trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập với nền kinh tế thế giới. Chúng tôi hiểu rằng việc thành lập một doanh nghiệp đầu tư cho giáo dục cốt lõi phải:

  1. Cơ sở vật chất hiện đại, tổ chức phòng ban chuyên biệt và chuyên nghiệp!
  2. Chọn lọc học viên có đầy đủ yếu tố theo tiêu chuẩn!
  3. Hợp tác quốc tế sâu rộng, tạo ra nhiều lựa chọn cho học viên!
  4. Có chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu!
  5. Môi trường học tập sôi động, sáng tạo. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao!

Logo của công ty chúng tôi được lấy cảm hứng từ bông hoa cúc- một loài hoa cao quý được chọn làm biểu tượng của hoàng gia Nhật Bản. Nó tượng trưng cho những phẩm chất tốt đẹp, sự hoàn mỹ. Đó cũng chính là mong muốn của chúng tôi khi đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

“Sunrise” luôn tự hào là đơn vị đào tạo tốt nhất, uy tín dành cho những bạn trẻ đã và đang yêu thích tiếng Nhật, yêu thích nền văn hóa Nhật Bản.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết

Luôn đổi mới trong phương pháp giảng dạy

Sử dụng những thiết bị hiện đại để đem đến những bài học tốt nhất cho học viên

Luôn tạo cơ hội cho học viên giao tiếp với người Nhật thông qua các buổi học

Trao tặng tri thức- chắp cánh ước mơ” luôn là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của AOI, chỉ có như vậy chúng tôi nghĩ rằng mới có thể giúp cho các bạn trẻ nhận thức một cách rõ ràng về trách nhiệm xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh bằng cách học hỏi và áp dụng những kiến thức tại các quốc gia phát triển hàng đầu châu Á và thế giới

Để tiến tới là một trong những đơn vị doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, từ năm 2018 sẽ tiếp tục với dự án trọng điểm là ”TƯ VẤN DU HỌC & XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN”. Chúng tôi- Trung tâm Nhật ngữ Sunrise sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho cộng đồng.